3 Công ty xuất khẩu lao động có đơn hàng lương cao hiện nay

Bạn thấy bài viết này thế nào?

  • Hữu ích

    Bình chọn: 0 0.0%
  • Không hữu ích

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    0
#1
Chọn được công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín, chất lượng, có đơn hàng với mức lương cao là mong muốn của hầu hết người lao động trên thị trường hiện nay. Dưới đây là 3 công ty xuất khẩu lao động có đơn hàng lương cao mà các bạn có thể tham khảo.
Công ty cổ phần nhân lực TMS
Công ty cổ phần nhân lực TMS là một trong những đơn vị xuất khẩu lao động có đơn hàng lương cao trên thị trường hiện nay.
TMS là đơn vị trực thuộc tập đoàn TMS Group, giữ vài trò duy trì và phát triển hệ thống kinh doanh cho cả tập đoàn. Công ty cổ phần nhân lực TMS có sứ mệnh đảm bảo thương hiệu công ty luôn ở vị trí hàng đầu Việt Nam.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F51f5d9e8e868.png&hash=eb11cc3b868d560678d5ef33e8f0b81b

Công ty cổ phần nhân lực TMS
Công ty sở hữu đội ngũ công nhân viên tư vấn giỏi, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ người lao động làm hồ sơ, thủ tục xuất nhập cảnh.
TMS liên tục đưa ra các chương trình thi tuyển với đa dạng các đơn hàng nghề nghiệp cho người lao động thoả sức lựa chọn.
Về các khoản thu, hồ sơ, xuất nhập cảnh và chi phí phát sinh luôn được công khai minh bạch và rõ ràng. Luôn đem đến cho người lao động sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối.
Công ty cổ phần nhân lực IPM Việt Nam
Là một trong những công ty hàng đầu trên lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, IPM Việt Nam đang ngày càng chiếm trọn được niềm tin tưởng của người lao động trên khắp cả nước. IPM Việt Nam có các chính sách hỗ trợ người lao động chuyên nghiệp.
Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình trong việc hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của người lao động.
Công ty có tới 5 trung tâm đào tạo chỉnh ở Hà Nội, luôn hiểu rõ và nắm vững được thị trường xuất khẩu lao động ở trong nước, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F51a6881c0327.jpg&hash=7968f4d9b61fb148862a84079882398b

Công ty có tới 5 trung tâm đào tạo chỉnh ở Hà Nội - ảnh xkldnamhai
Về chi phí tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản của người lao động luôn được công ty công khai minh bạch và rõ ràng. Sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các thực tập sinh trong suốt quá trình tu nghiệp trên đất nước Nhật Bản và kể cả khi về nước.
Bạn đọc quan tâm đến công ty có thể truy cập trang web xkldnamhai.com để tìm hiểu thêm về công ty IPM Việt Nam, đây là website văn phòng chính của công ty.
Công ty cổ phần thương mại JVNET
Công ty cổ phần thương mại JVNET được bộ LĐTBXH cấp giấy phép hoạt động từ tháng 9 năm 2005. Là một doanh nghiệp ngoài quốc doanh, với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, các thực tập sinh sang Nhật làm việc.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F170b92e93540.jpg&hash=1327d228c184c07dcd4fea9f1921426d

10 năm hình thành và phát triển
Cũng giống với hai công ty xuất khẩu lao động trên, JVNET sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp.
Luôn đồng hành và hỗ trợ người lao động trong suốt quá trình tu nghiệp ở Nhật Bản. Hệ thống giấy tờ, thủ tục , chi phí xuất nhập cảnh luôn được công khai rõ ràng.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì vote giúp mình nhé!
 
Sửa lần cuối:

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top