Bổ sung canxi cho chó Husky đúng cách

#1
Bổ sung canxi cho chó là phương pháp hữu hiệu để các chú cún phát triển toàn diện về thể chất. Đặc biệt với giống chó lớn như chó Husky thì bổ sung canxi càng cần thiết. Canxi cho chó Husky sẽ khiến các bé có điều kiện phát triển về hệ cơ xương. Với những lợi ích như vậy thì bổ sung canxi cho chó Husky là điều các "sen" nên làm. Hãy cùng FamiPet tìm hiểu xem nên bổ sung canxi cho chó Husky như thế nào nhé!

Nhu cầu canxi của chó Husky
Chó Husky tuỳ từng độ tuổi sẽ có nhu cầu canxi khác nhau. Bạn cần dựa vào độ tuổi của cún nhà mình để bổ sung canxi cho chó Husky nhé.
  • Chó sơ sinh dưới 2 tháng tuổi thì không cần bổ sung canxi. Trong giai đoạn này, chó bú sữa mẹ là chính, bạn không cần can thiệp gì nhiều.
  • Từ 2 - 9 tháng: Bổ sung canxi cho chó Husky bằng thức ăn và thuốc. Tăng dần theo độ tuổi. Nên bổ sung nhiều nhất vào khoảng 4 - 9 tháng tuổi.
  • Từ 9 - 12 tháng tuổi giảm bớt lượng canxi vì giai đoạn này chó đã phát triển chậm hơn.
  • Từ 1 tuổi trở lên vẫn nên bổ sung canxi cho chó Husky. Nhưng chỉ nên giữ ở mức độ vừa phải. ếu thiếu canxi giai đoạn này sẽ dẫn đến giảm thể lực, gầy yếu.
Bổ sung canxi cho chó Husky bằng thức ăn

xương sữa Mini Doggyman
Cách bổ sung canxi cho chó Husky hiệu quả nhất chính là ngay trong bữa ăn của các "boss". Thức Ăn Cho Chó bán sẵn thực chất đã chứa hàm lượng canxi bổ sung cho các chú chó rồi. Tuy nhiên, với những giống chó lớn như chó Husky thì lượng canxi trong thức ăn bán sẵn là chưa đủ.
Ngoài những loại thức ăn cho chó bán sẵn, bạn có thể chọn thức ăn tươi cho chó Husky. Thức ăn tươi đã có lượng canxi dồi dào, cùng với đó là hàm lượng dinh dưỡng cao. Những loại thức ăn nhiều canxi cho chó có thể kể đến: trứng, sữa, tôm, cá, cua,...
Chó cần lượng canxi nhiều hơn người rất nhiều lần. Chính vì vậy, cho chó Husky ăn thức ăn thôi thì chưa đủ. Bạn nên bổ sung thêm các loại Snack, Bánh Thưởng Cho Chó có nhiều canxi. Đặc biệt là nên cho chó Husky gặm xương canxi.

>>> Mua ngay đồ ăn bổ sung canxi cho chó husky ở Cửa hàng phụ kiện cho chó mèo

Bổ sung canxi cho chó bằng xương sữa Mini Doggyman

Chó vốn đã rất thích gặm xương rồi và với sản phẩm xương sữa Mini Doggyman thì chắc chắn sẽ là món khoái khẩu với các chú cún. Sản phẩm được làm từ da bò tươi chất lượng tốt, có hiệu quả làm sạch răng rất tốt, phòng chống vôi răng hình thành. Đồng thời sẽ giúp tăng cường canxi cho chó Husky. Xương có ít chất béo, dễ tiêu hóa, giàu protein, nhai được lâu, có thêm vị sữa yêu thích của chó.

Không chỉ là sản phẩm giúp bổ sung canxi cho chó Husky mà xương sữa Mini Doggyman còn có tác dụng như món đồ chơi của cún. Các bé có thể gặm xương sữa cả ngày mà không chán. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ đây chỉ là sản phẩm bổ sung canxi chứ không thể thay thế bữa ăn hàng ngày của Husky đâu nhé!
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top