Bột gạo làm bánh gì? những món đơn giản chị em làm tại nhà

#1
  • – Bột gạo nếp:
    Bột gạo nếp có đặc tính mềm, dẻo, không có độ giãn nở.
    Các món bánh được làm từ bột gạo nếp như: Bánh nếp truyền thống, các loại bánh nếp có nhân (nhân đậu xanh, đậu đỏ, sầu riêng, xoài, dâu tây, hạnh nhân… tùy theo khẩu vị của mỗi gia đình), bánh rán ngọt/ mặn, bánh nhãn, bánh dẻo trung tu, bánh nếp chiên giòn, bánh nếp gừng mật ong, bánh trôi, bánh chay… Ngoài ra chị em cũng có thể trộn bột gạo nếp với các loại hương vị và màu sắc khác nhau giúp tạo màu tự nhiên cho món bánh thêm hấp dẫn.
    proxy.php?image=https%3A%2F%2Fmedia.cooky.vn%2Frecipe%2Fg1%2F3339%2Fs800x500%2Frecipe3339-635761817228176707.jpg&hash=c58d33bc67bc99fc9c13a6d03f4cd642

    Bột gạo tẻ:
    Bột gạo tẻ không dẻo dai như gạo nếp, khi ăn cũng đỡ ngán.
    Chị em có thể dùng bột gạo tẻ làm các món bánh khác nhau như: bánh tẻ (bánh giò), bánh đúc, bánh cuốn, các loại mì tươi, phở, bún…
    proxy.php?image=https%3A%2F%2Fupload.wikimedia.org%2Fwikipedia%2Fcommons%2Fe%2Fe3%2FBanh_te_My_Duc.png&hash=146e9791feab34abf8b49efcf4dcbe82

    Trên đây đều là những món bánh khá đơn giản chị em có thể tự làm ngay tại gian bếp của mình. Nhưng đôi khi khâu chọn bột lại khiến chị em gặp nhiều khó khăn do không biết nên dùng bột gạo nào, bột gạo đó có chất lượng không, có đảm bảo an toàn sức khỏe không…
    Chính vì vậy, thay vì phải đắn đo lựa chọn, chị em có thể sắm ngay một chiếc máy nghiền bột khô siêu mịn nhỏ gọn để tự ngâm gạo và nghiền bột gạo làm bánh. Ngoài nghiền bột, máy còn có thể nghiền được hầu hết các loại hạt ngũ cốc. Cách sử dụng đơn giản, vừa giúp chị em tiết kiệm được thời gian lại vẫn đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top