Cách lựa chọn đồng hồ trang trí treo tường mà có thể bạn quan tâm

Vũ Đức

New member
#1
Về hình dạng của đồng hồ treo tường
Các chuyên gia về đồng hồ cho rằng, nếu chọn mua đồng hồ cho phòng khách, bạn nên chọn mẫu có hình vuông, hình tròn hoặc hình chữ nhật. Bởi, đồng hồ trao tường có hình dạng này sẽ mang đến sự cát tường cho ngôi nhà của bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F62a789c2ae7c.jpg&hash=e592f96cdb6012495dcb2509622c819c

Các chuyên gia về đồng hồ cho rằng, nếu chọn mua đồng hồ cho phòng khách, bạn nên chọn mẫu có hình vuông, hình tròn hoặc hình chữ nhật
Tuyệt đối không treo những loại đồng hồ có các góc cạnh nhọn như đồng hồ hình lục giác, bát giác hay tam giác. Ngoài ra, những đồng hồ treo tường có hình thù quái dị có góc nhọn cũng không nên sử dụng. Bởi theo phong thủy, nó sẽ khiến cho gia đình đó thị phi bủa vây và sát khí vào nhà.
Không nên đặt đồng hồ ở vị trí đối diện cửa chính
Dù đồng hồ treo tường được khuyến khích đặt ở hướng cửa để mọi người dễ quan sát giờ giấc. Nhưng tuyệt đối không được đặt đồng hồ treo tường ở vị trí đối diện với cửa chính của phòng khách.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F246b6ec37431.jpg&hash=51bd71db8ed45b054c39934b99fd8b0e

Nếu bạn treo đồng hồ treo tường quả lắc ở chửa chính, khi người đi từ bên ngoài vào và mở cửa ra nhìn thấy ngay chiếc đồng hồ đặt trên đầu mình sẽ có cảm giác bất an, không thoải mái
Nếu bạn treo đồng hồ treo tường quả lắc ở chửa chính, khi người đi từ bên ngoài vào và mở cửa ra nhìn thấy ngay chiếc đồng hồ đặt trên đầu mình sẽ có cảm giác bất an, không thoải mái. Do đó, bạn nên đặt đồng hồ treo tường ở khu vực trung tâm của phòng khách nhưng không lắp ở vị trí nhìn ra cửa chính.
Không đặt đồng hồ ở phía trên ghế sofa
Tuyệt đối không đặt đồng hồ treo tường ở phòng khách ngay trên khu vưc ghế sofa. Bởi nó tạo áp lực nặng đè lên người ngồi ở phía dưới ghế sofa, đồng thời khiến cho họ không cảm thấy thoải mái tinh thần. Lo sợ bất kể lúc nào chiếc đồng hồ kia sẽ rơi xuống vị trí mà họ đang ngồi trò chuyện, thư giãn.
Đối với phòng ngủ, bạn nên chọn loại đồng hồ không có báo âm thanh. Khi điểm giờ, nó cũng diễn ra một cách nhẹ nhàng, dễ chịu cho những người ngủ trong phòng đó.
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top