Cách lựa chọn một mẫu ghế sofa góc hoàn hảo

#1
Sẽ không có bất kỳ một công thức chung nào được đưa ra để giúp gia chủ có thể lựa chọn ra mẫu sofa góc hoàn hảo. Lời khuyên được dành cho bạn là: chúng ta nên dựa vào các yếu tố liên quan đến không gian phòng của mình như diện tích, màu sơn tường, các đồ nội thất đã có từ trước; từ đó mới có thể khoanh vùng và chọn ra các mẫu sofa lý tưởng.
Tuy nhiên, khách hàng đang muốn tìm mua sofa phòng khách cũng nên dựa vào sở thích của bản thân mình và người thân để chọn lựa sofa góc. Nếu như bạn đang sống tại Hà Nội với thời tiết luôn se lạnh và bạn yêu thích sự ấm áp thì sofa góc làm từ vải hoặc nỉ với tông màu ấm sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo.
Ngược lại, bạn đang sống ở địa điểm có thời tiết nóng ẩm thì hãy lựa chọn cho mình chiếc sofa góc làm bằng da để luôn tạo ra không khí mát mẻ cho căn phòng khách. Tóm lại, để có được một mẫu sofa góc phù hợp cho không gian sống của mình thì gia chủ nên cân bằng được yếu tố thị hiếu của bản thân và kết cấu của căn phòng trong gia đình mình.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F8b3c715c0ca7.jpg&hash=1111941e7f0bf90a219202ecd05de194

Mức giá trung bình của một bộ sofa góc là bao nhiêu?
Có thể nói, sofa phòng khách cũng như sofa góc trong cuộc sống hiện đại ngày nay đã không còn là món đồ nội thất quá xa xỉ như trước kia, vì thế để sở hữu một bộ sofa góc, chúng ta chỉ cần chi ra số tiền ước tính từ 2 triệu – 20 triệu đồng mà thôi. Lưu ý rằng, mức giá này có thể đắt hoặc rẻ hơn phụ thuộc vào chất liệu làm ra ghế sofa cũng như kiểu dáng thiết kế hay các chi tiết được đính kết trên bề mặt ghế.
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top