Cách sắp xếp bình phong gỗ và cây cảnh hợp lý

#1
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fba5f4fc7494c.jpg&hash=ddf7afcc08d008efeb7d317cd4479a1f

Chọn cây xanh
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.homefurni.vn%2Fdata%2Fupload%2Fuserfiles%2Fimages%2FTin-Tuc%2Fnoi-that-phong-khach%2Fhuong-dan-chon-binh-phong-cay-canh-1.jpg&hash=f502e227c077439e62ac2205edf505b0
Bài trí cây cảnh cạnh nhà vệ sinh thì nên chọn những cây cảnh có tán lá to và cành xum xuê một chút. Theo quan niệm thì cách bài trí này có thể xua được uế khí không tốt.
Không những thế, cây xanh nhiều lá có khả năng chặn những đường từ trường có hại. Tuy nhiên, nên thay cây xanh định kỳ và thay cây xanh 2 – 3 tháng một lần. Cây xanh khi tiếp xúc với môi trường không khí sẽ bám nhiều bụi bẩn nên việc tưới nước rửa thường xuyên và thay cây xanh là cần thiết.
Sắp xếp cây xanh và bình phong trong phòng làm việc
Nếu bạn đang có ý định kết hợp những tấm bình phong và cây cảnh trong phòng làm việc thì nên chú ý đến kiểu dáng của chúng. Hãy đặt một cây xanh có thân to vừa phải nhưng tán lá to. Nếu trong phòng của sếp có những giá để sách thì có thể dùng bình phong để trang trí.
Tuy nhiên, hãy chọn bình phong gỗ mà tránh bình phong làm bằng kim loại. Các tấm bình phong làm bằng gỗ có nhiều thiết kế khác nhau, bạn thoải mái lựa chọn để phù hợp với không gian phòng của mình.
Hy vọng, sự kết hợp giữa bình phong gỗ và cây cảnh sẽ khiến không gian sống của bạn thêm phần đẹp mắt!
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top