Đạt thoả thuận, Atletico đón "siêu bom" 90 triệu tiếp theo từ nước Anh

smsbongda

New member
#1
Đội chủ sân Wanda Metropolitano tiếp tục có sự bổ sung vô cùng chất lượng?
Thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 vẫn còn nhiều thời gian ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, La Liga sẽ chính thức khởi tranh sau đây 1 tuần. Chính vì lẽ đó, nhiều CLB lớn tại xứ sở đấu bò vẫn sẽ gấp rút hoàn thành những bản hợp đồng cuối cùng ở "phiên chợ hè" 2019. Với Atletico Madrid, đoàn quân Diego Simeone đang là CLB tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng, nơi mà họ đánh bại cả Real Madrid lẫn Barcelona về số bản hợp đồng chiêu mộ mùa hè năm nay.
Trong công cuộc cải tổ lực lượng và thanh lọc đội hình của thuyền trưởng Diego Simone, Atletico vẫn nuôi hy vọng mang thêm được về 1 bản hợp đồng nữa cho khu trung tuyến, khi mà đội chủ sân Wanda Metropolitano đã mất tiền vệ Rodri cho Manchester City với mức giá kỷ lục. Chính vì lẽ đó, những mục tiêu như James Rodriguez hay Christian Eriksen được quan tâm sát sao.
Về trường hợp của James Rodriguez, Real Madrid đang có ý định giữ lại tiền vệ người Colombia thêm 1 mùa giải, nhằm ổn đình tình hình đội bóng trước viễn cảnh Marco Asensio chấn thương nặng. Vì vậy, hiện chỉ còn Eriksen là khả dĩ nhất vào lúc này. Theo The Telegraph, Atletico Madrid chiếm ưu thế lớn trong việc chiêu mộ Christian Eriksen. Tiền vệ người Đan Mạch nhiều khả năng sẽ đến La Liga thi đấu như ước nguyện sau khi Atletico và Tottenham Hotspur đạt được thoả thuận.
Eriksen sẽ đến Atletico?
Mức phí chuyển nhượng Christian Eriksen vào khoảng 90 triệu bảng (theo Transfermarkt). Hãy cùng chờ xem thương vụ này sẽ có kết cục như thế nào trong thời gian tới.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top