Kích Thước Phòng Ngủ Tối Thiểu Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

#1
Diện tích phòng ngủ tiêu chuẩn là hợp lý? Đây là nghi vấn được rất nhiều người để ý. một ngôi nhà đẹp và đẳng cấp chẳng thể thiếu các món đồ nội thất đẳng cấp thế nhưng để ngoại hình các căn phòng ngủ tinh tế, thích hợp sở hữu những món đồ nội đó thì gia chủ nên quan tâm đến diện tích căn phòng. Sau là những gợi ý của Kiến trúc N8 mời độc giả tham khảo nhé! Kích thước phòng ngủ tối thiểu là bao lăm?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fnhadepsang.com.vn%2Fimages%2F2018%2F07%2Fdien-tich-phong-ngu-tieu-chuan-bao-nhieu-m2-6-1280x720.jpg&hash=cb48970185533adf8bd89d5e5905273f

Thật khó với thể đưa ra câu tư vấn chuẩn xác đối sở hữu nghi vấn về kích thước phòng ngủ tiêu chuẩn trong kiến trúc tiên tiến bởi mỗi người sẽ mang các điều kiện sống và nhu cầu sống khác nhau, sở hữu các yêu cầu về ko gian phòng ngủ khác nhau. sở hữu các người mong muốn 1 ko gian nhiều, nhưng có những người chỉ cần 1 căn phòng nhỏ xinh xẻo, rét mướt. Hoặc diện tích phòng ngủ cần thích hợp mang diện tích đại quát của căn hộ.

  • Xem thêm quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói Ba Vì tại đây

Theo những nhà thiết kế của Kiến trúc N8, trước khi có thân xác định được kích thước phòng ngủ, bạn nên xác định được kích thước của một số nhân tố sau: Giường ngủ: xác định xác thực xem bạn nên sử dụng dụng dòng giường nào: giường đơn, giường đôi, Queen, King, giường tầng,… lúc bạn xác định được kích thước của các nhân tố nhắc trên, cùng mang nhu cầu ko gian trống để chuyển động, sinh hoạt và diện tích đại quát của ngôi nhà, bạn mang thể tính ra được kích thước phòng ngủ tiêu chuẩn theo kiến trúc tiên tiến bao lăm là hợp lý với mong muốn của bản thân.

Kích thước phòng ngủ tiêu chuẩn thường gặp trong kiến trúc nhà tại Việt Nam Phòng ngủ là ko gian riêng tư của mỗi cá nhân thế nên lúc mẫu mã cần có một số những nguyên tắc nhất mực như: Phải với ít ra 1 cửa sổ để thông gió, tổng diện tích những cửa sổ trong phòng ngủ nên lớn hơn 10% diện tích phòng nhằm thông gió rẻ hơn.

Hệ số chiếm đồ thường vào khoảng 0,4 – 0,45 là hợp lý nhất. Điều này giúp bạn sở hữu 1 không gian sinh hoạt thả phanh. nếu như phòng ngủ hướng Đông thì bạn ko nên đặt cửa sổ ở hướng này bởi ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào sẽ tác động ko rẻ đến sức khỏe và tâm cảnh.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fmaunhadep902.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F02%2Fbo-tri-phong-khach-20m2-dep.jpg&hash=81c57d2e7b3ceae08151385eaa702048

Đây là phòng ngủ với không gian rộng nhất, luôn thể nghi nhất, thường dành cho chủ nhà. có các căn hộ sở hữu diện tích to, phòng ngủ chính còn với thêm phòng chức năng ở ngay bên trong như phòng thay đồ, phòng tắm, thậm chí với cả không gian sinh hoạt phía ngoài. khi trang trí phòng ngủ chính sẽ lấy loại giường khiến cho trung tâm, thường dùng những loại giường ngủ đôi, giường Queen. rộng rãi gia đình còn dùng giường King cho phòng ngủ chính nhà mình. những đồ nội thất khác: tủ áo quần, bàn viết, ghế ngồi, tủ đồ, bàn trang điểm….sẽ được bày trí xung vòng quanh. Phòng ngủ chính, cửa chính, và phòng bếp tạo nên 1 mối địa chỉ phối hợp mang nhau.

Theo những quan niệm phong thủy, đây chính là ba nhân tố ảnh hưởng đến hạnh phúc, sự bình lặng và sức khỏe của tất cả các thành viên sống trong ngôi nhà. mang đa số những đặc điểm nêu trên, kích thước tiêu chuẩn của phòng ngủ chính thường từ 18m2 trở lên mới sở hữu khả năng mang đến một ko gian sinh hoạt thoả thích cho chủ sở hữu.
 
Sửa lần cuối:

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top