KINH NGHIỆM LÁI XE ĐƯỜNG DÀI- CHIA SẺ TỪ ĐỐI TÁC CỦA 88GO

88govn

New member
#1
Kinh nghiệm lái xe đường dài mùa du lịch 2019
Tháng 5 trở đi là mua cao điểm dành cho du lịch. Hầu hết mọi người đều có dự tính đi du lịch. Sự đảm bảo an toàn là yếu tố hàng đầu khi thực hiện một chuyến đi. Nếu có sẵn xe và không ngại tự lái, bạn có thể tự lái xe để đi du lịch. Hoặc để đỡ vất vả và tận hưởng chuyến du lịch thoải mái hơn, bạn có thể thuê xe du lịch. APP 88GO xin đưa ra để các tài xề và hành khách tham khảo. để củ động. Với mong muốn các chuyến du lịch 2019 của toàn bộ hành khách sẽ được được an toàn và chất lượng cao nhất.
1. Chuẩn bị kế hoạch thời gian và lộ trình cụ thể
Việc đầu tiên cần làm là làm rõ lịch trình chuyến du lịch, tham quan. Từ đó, lên rõ tuyến đường dành cho phương tiện mà mình sẽ di chuyển. Nên ưu tiên chọn những con đường lớn. Việc này giúp chuyến đi an toàn hơn dù có thể mất thời gian hơn một chút. Bạn có thể tra lộ trình trên google map để chủ động trong hành trình hoặc hỏi những người có kinh nghiệm trong các group về tài xế.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthuexeduongdai.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F05%2Flai-xe-duong-dai-ung-dung-dat-xe-88go.jpg&hash=7e85d12554d20f443f1f9b10572b7eb8
Lái xe đường dài với ứng dụng đặt xe 88GO2. Trước khi khởi hành, kiểm tra xe lại một lượt
Để có một chuyến đi suôn sẻ, bạn cần đảm bảo phương tiện mình đều bình thường và nhớ rõ lượng xăng trong xe. Nếu xe có vấn đề hỏng hóc hoặc có nguy cơ, bạn nên kiểm tra tổng thể và sữa chữa nếu cần để làm chủ tình huống và đảm bảo xe của mình đang ở trong tình trạng tốt nhất.
3. Cần có sự chuẩn bị và thái độ nghiêm túc trong công việc lái xe
Ai cũng biết rắng, lái xe đường dài là công việc rất vất vả. Nên các bác tài cần chuẩn bị ăn uống đầy đủ để có thể trong thể trạng sức khỏe tốt và tập trung nhất. Ngoài ra cũng cần nắm rõ các kiến thức về luật giao thông trong lộ trình. Ngoài ra cũng không nên vừa lái vừa dùng di động, nghe nhạc để phân tâm. Bạn có thể dùng một số đồ uống để có thể tỉnh táo khi lái xe.
4. Hãy nghỉ ngơi giữa các chặng để luôn tỉnh táo khi lái xe
Trong quãng đường lái xe dài, bạn cũng nên tính toán thời gian nghỉ giữa chặng trong chuyến hành trình dài. Việc này giúp bạn có thể luôn tỉnh táo khi lái xe. Trong trường hợp muốn thư giãn và tỉnh táo hơn, bạn có thể nói chuyện với hành khách trên đoàn hoặc nghe nhạc thư giãn với âm lượng vừa phải.
Cực đơn giản: chỉ 4 bước để đăng ký trở thành đối tác của ứng dụng đặt xe 88GO
Bạn lo lắng khi không có khách hàng mùa thấp điểm? Bạn lo lắng khi không biết cách tìm thêm khách hàng mới? Đăng ký trở thành đối tác của 88GO ngay hôm nay, để có cơ hội tối ưu doanh thu tốt nhất !

Nguồn: thuexeduongdai.com/2019/05/07/kinh-nghiem-lai-xe-duong-dai-chia-se-tu-doi-tac-88go/
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top