Lễ vật cúng khai trương gồm những gì?

#1
Để lễ khai trương cơ quan, công ty được diễn ra suôn sẻ thấp đẹp mọi người thường chuẩn bị lễ vật rất hồ hết và thành kính khiến lễ. Vậy mâm cúng khai trương gồm các gì? Để chuẩn bị đồ cúng khai trương không bị thiếu sót gì, Anh chị nên tham khảo tìm những lễ phẩm cúng dưới đây. Ý nghĩa của lễ cúng khai trương shop Theo văn hóa tôn giáo Phương Đông, nhà cửa, văn phòng, shop đầy đủ đều nằm trên mảnh đất do ông địa cai quản, vì vậy khi chuyển dời hoặc mở của buôn bán kinh doanh đều phải làm cho một dòng lễ gọi là lễ cúng khai trương để xin phép thần thổ thần độ trì cho cho công việc được thuận buồm xuôi gió, khiến ăn may mắn, phát đạt.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fcdn02.static-adayroi.com%2F0%2F2019%2F03%2F28%2F155375109632_4718822.jpg&hash=6dd30a0a879b49dbf790002a7c0f6e7b


Cúng khai trương trước khi mở cửa hàng là 1 điều rất quan trọng

Cúng khai trương cửa hàng không chỉ là hình thức con số có thần linh về mục đích mở của mà còn với đến rộng rãi may mắn, sự thuận lợi và hanh thông trong công việc.

Xem thêm

Chính vì như thế mà việc biên soạn lễ ko được phép sơ lược, phải chăm chút chọn lựa ngày tháng phù hợp, hợp có tuổi của người chủ cửa hàng, lễ phẩm phải tuyển lựa tỉ mỉ, tươi mới. nếu như mang thể bạn nên chọn một quý khách hàng mở vía cho bạn, người này tính cách cần nhanh nhẹn hoạt bát và hợp mệnh tuổi có chủ quán, tương tự thì quán sẽ với phổ thông lộc buôn lộc bán, làm cho ăn dễ dàng. lễ phẩm cúng khai trương cửa hàng gồm những gì? lễ vật tiêu dùng để cúng trong buổi khai trương cần được chuẩn bị cẩn thận, số đông.

Dưới đây là những món đồ cúng khai trương cửa hàng bạn cần sắm sửa: Trái cây: Ngủ Quả Hoa: Cát tường, lay ơn ….. Nhang rồng phụng 5 tấc Nhang trầm 130 Đèn cầy Gạo hủ Muối hủ Trà Rượu nếp Nước chai Giấy cúng Khai Trương Bánh kẹo Nước ngọt Coca Bia Tiger Trầu cau Chè: 5 chén chè. (Đậu Trắng, Chè trôi nước ….) Xôi: 5 đĩa xôi (xôi gấc, xôi đậu, xôi lá cẩm,…)
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftraicayvuongtron.vn%2Fresources%2Fuploads%2Fdch_v_tic%2Ftieckhaitruong%2Fgoldspa%2Ftieckhaitruong4.jpg&hash=c35a2477335fd1aec5df0b0b0d3d00fc

Cháo trắng Bộ Tam sên Bánh bác bỏ chả giò Gà luộc xếp cánh tiên Heo sữa quay Bánh hỏi thứ tự khiến lễ cúng khai trương cửa hàng Trước khi tiến hành khiến lễ cúng khai trương, chủ của hàng cần chọn ngày lành tháng tốt, phù hợp với người chủ cửa hàng. Khâu này rất quan trọng, nó quyết định đến vận may trong công tác kinh doanh của bạn.

Ban nên chọn các ngày như ngày hoàng đạo, ngày sinh khí,… giảm thiểu chọn những ngày sát chủ, hắc đạo để công ty. khi chọn được ngày thấp, bạn chuẩn bị sẵn những lễ phẩm để dâng lên hương án. Sau khi sắm sửa chu tất lễ phẩm, bạn gần lễ lên 1 loại bàn to được đặt trước của hàng. Chờ giờ phải chăng, bạn đốt sáng đèn hương, người chủ quán sẽ lên hương khấn vái và thắp hương lên bát, xong xuôi chủ quán bắt đầu đọc bài cúng khai trương cửa hàng, khấn, cầu cho cửa hàng làm ăn dễ dàng, đông khách.
 
Sửa lần cuối:

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top