Máy chạy bộ cơ là gì? Máy chạy bộ điện là gì?

Vũ Đức

New member
#1
 • Đầu tiên, máy chạy bộ cơ là dòng máy tập sử dụng lực chân tác động lên băng tải và làm băng tải di chuyển. Máy bao gồm các bộ phận: khung máy, bàn chạy và băng tải.
  + Khung máy: được làm từ dây thép dày khá chắc chắn và sơn bên ngoài một lớp tĩnh điện. Chức năng của khung máy là cố định bàn chạy với các thiết bị khác như: tay cầm,..;
  + Bàn chạy: thường được làm bằng khung thép và gỗ dày nên độ chắc chắn, bền cao. Bàn chạy sẽ được thiết kế dốc xuống để người dùng có thể dễ dàng tập luyện;
  + Băng tải: được làm từ chất liệu cao su siêu bền. Cơ chế di chuyển của băng tải sẽ tùy vào lực chân của người sử dụng khi tập chạy.
  Ngoài ba bộ phận chính trên thì tùy vào từng loại sản phẩm mà có một số bộ phận khác như: massage, xoay eo,..
  proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F05e89c9d8ff6.jpg&hash=e25cdede7033551a457222be4b09e015

  Còn với, máy chạy bộ điện là một dòng máy dùng điện để cung cấp năng lượng, khi khởi động máy lên thì động cơ sẽ giúp băng chạy di chuyển. Khi tập chạy ta di chuyển trên băng chạy để thực hiện các bài tập của mình. Các bài tập đều được thiết kế sẵn và bạn có thể chạy ở bất cứ tốc độ nào cũng đều được.
  Thiết kế của máy còn có một bảng điện tử điều khiển hiện thị các thông số như: nhịp tim, thời gian, quãng đường chạy,.. giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi quá trình tập luyện của mình. Hơn thế nữa, máy còn được tích hợp với các ứng dụng giải trí như: nghe nhạc, xem tivi,..
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top