Một số yếu tố ảnh hướng đến giá của giường hộp gỗ

#1
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán giường hộp gỗ, giá giường hộp gỗ dao động từ 7 triệu đến 12 triệu. Mức giá này sẽ thay đổi và tùy thuộc vào một số yếu tố.
Chất liệu
Có 2 loại gỗ thường được dùng để làm giường hộp gỗ đó là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.
  • Gỗ công nghiệp: Là loại gỗ nhân tạo, sử dụng vụn gỗ hoặc mùn cưa để ép thành những tấm gỗ dày. Gỗ công nghiệp có màu sắc rất đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng.
  • Gỗ tự nhiên: Gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác từ những cây gỗ ở trong rừng hoặc những cây trồng lấy gỗ. Đặc điểm của gỗ tự nhiên đó là chất lượng tốt, độ bền cao, màu sắc và vân gỗ rất đẹp. Sau khi khai thác về, gỗ tự nhiên sẽ trải qua một quy trình xử lý, tẩm sấy tỉ mỉ và cẩn thận để cho ra đời những tấm gỗ tốt nhất.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi0.wp.com%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F3c43bfdbe107.png%3Fw%3D790%26ssl%3D1&hash=0984011d25572102c28757000e142ada

Trên thực tế, giường hộp làm bằng gỗ tự nhiên có giá cao hơn giường hộp làm bằng gỗ công nghiệp bởi giường làm bằng gỗ tự nhiên thường có nhiều ưu điểm vượt trội hơn và có độ bền cao hơn. Một số loại gỗ tự nhiên thường được dùng làm giường hộp gỗ như:
  • Gỗ Đinh Hương: Đây là một loại gỗ rất quý hiếm, có màu sắc và vân gỗ tự nhiên rất đẹp. Đặc điểm nổi bật của gỗ là có mùi hương dịu nhẹ, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
  • Gỗ Sồi Mỹ: Gỗ Sồi Mỹ khá nặng và có thể chịu lực rất tốt. Loại gỗ này thường được khai thác và cung cấp rất ổn định bởi cây gỗ Sồi Mỹ phát triển và sinh trưởng rất tốt.
  • Gỗ Xoan Đào: Loại gỗ này có màu sắc rất trang nhã, vân gỗ tự nhiên đẹp. Đặc biệt là gỗ Xoan Đào có thể uốn cong khi tác động nhiệt nên với những mẫu giường hộp làm bằng loại gỗ này, người thợ mộc có thể thiết kế và chạm khắc rất nhiều hoa văn độc đáo.
Kích thước và kiểu dáng
Kích thước to hay nhỏ của giường hộp gỗ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của nó. Thông thường những chiếc giường hộp gỗ có kích thước to thì giá sẽ đắt hơn.
Với những chiếc giường hộp gỗ có kiểu dáng được thiết kế nhiều hoa văn, họa tiết phức tạp thì giá thành cũng cao hơn những chiếc giường hộp gỗ có kiểu dáng đơn giản.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi1.wp.com%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F462c5f2fb091.png%3Fw%3D790%26ssl%3D1&hash=3b1df30dd99caa7b72cb6bf00f876dc6

Bạn nên lựa chọn những địa điểm bán đồ nội thất uy tín để chọn được những mẫu giường hộp gỗ có chất lượng tốt, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra nhé!
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top