Những công dụng của bộ sofa trong phòng khách

Vũ Đức

New member
#1
Ngày nay, bất cứ một gia đình nào cũng sẽ sắm cho gia đình mình một bộ sofa phòng khách đẹp tùy vào điều kiện căn nhà và hoàn cảnh gia đình mình. Sofa không chỉ có tác dụng để ngồi mà còn mang lại cho bạn những giá trị khác. Thứ nhất, sofa phòng khách thể hiện cá tính, bạn là người thế nào, khiếu thẩm mỹ ra sao thì đều ít nhiều thể hiện qua cách thiết kế nhà cửa đặc biệt là phòng khách.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FjIytTWUx6-ghe-sofa-goc-da-phong-khach-gia-re-7-1.jpg&hash=8c5c7eb67eec2bbc022ceaceafdf186c

Phòng khách là nơi bạn tiếp khách,là nơi mà những câu chuyện về cuộc sống, về công việc hay gia đình được kể bởi những người bạn, người thân, đồng nghiệp… Chính vì vậy nó cần được thiết kế sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần giản dị và gần gũi. Một bộ sofa đẹp sẽ góp phần giúp bạn thực hiện điều đó, làm cho các câu chuyện được kể ra với sự thoải mái và thư giãn. Bên cạnh đó, đây còn là nơi bạn xem tivi, xem chương trình truyền hình cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi vì vậy sofa phòng khách cần được lựa chọn phù hợp với ý của bạn nhất.
Một bộ sofa đẹp có tác dụng trang trí rất lớn. Không gian phòng khách có đẹp phần lớn phụ thuộc vào chiếc sofa mà bạn chọn hòa hợp về màu sắc, kích thước cũng như hình dáng, mẫu mã. Việc đầu tư chọn mua sofa là việc cần khá nhiều thời gian giữa hàng nghìn chiếc sofa hiện nay được bán trên thị trường.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F1-hy7wuZ1-ghe-sofa-goc-da-phong-khach-gia-re-4-2.jpg&hash=ceefac190fc05305c55f231cad9557e5

Cách lựa chọn bộ sofa phòng khách đẹp và ưng ý
Để lựa chọn được một bộ sofa phòng khách đẹp, trước hết bạn cần cân nhắc đến vấn đề kích thước. Dĩ nhiên, một bộ sofa chỉ đẹp khi nó được đặt trong không gian phù hợp. Tránh những trường hợp một không gian quá nhỏ lại nhồi nhét một bộ sofa cồng kềnh chiếm hết chỗ và lối đi hoặc ngược lại. Việc thiết kế và lắp đặt một cách hài hòa mang đến cho bạn một không gian cân xứng và sang trọng, lịch lãm.
Kích thước phù hợp thôi chưa đủ mà màu sắc của bộ sofa cũng cần chú ý. Màu sắc sofa cần phù hợp với tông màu của phòng khách và không đối chọi với màu sắc của những đồ nội thất khác. Màu trắng mang đến cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng, màu đen mang lại cảm giác huyền bí và màu xanh lá đem đến cảm giác vui nhộn, kích thích sự sáng tạo trong mỗi người. Bạn cũng cần cập nhật đầy đủ xu hướng thiết kế nội thất hiện đại nhất để có sự lựa chọn phù hợp nhé!
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top