Những kiểu ban công đẹp được nhiều nhà ưa chuộng nhưng tiềm ẩn nguy hiểm với trẻ nhỏ

#1
Mang điều con nít thì nghịch ngợm thích trèo lèo và đôi khi chỉ cần người to sơ sảy một chút là đã gây ra hậu quả nguy hiểm. sắp đây đã mang tất cả những vụ tai nạn đau thương, khi con nít chơi bên ngoài ban công, đùa nghịch mang nhau và vô tình lọt qua lan can rơi xuống dưới sân khiến cho tai nạn vô cộng thương tâm. Lý do vừa bởi sự bất cẩn của cha mẹ, vừa nằm ở chỗ ban công và lan can ban công tuy đẹp không đủ an toàn.

Trên thực tại, lúc xây dưng nhà, ko ít người chưa tính đến yếu tố trẻ thơ nên cứ thả sức chọn lựa ban công theo mục tiêu kiên cố và thẩm mỹ. ngoài ra sở hữu gia đình sở hữu trẻ nhỏ thì những loại ban công này có đẹp tới đâu bạn vẫn cần kỹ càng coi xét lại và gia cố thêm nếu cần các mẫu ban công đẹp để đảm bảo an toàn cho những thành viên nhỏ tuổi trong nhà.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi1.wp.com%2Fthegioinoithat.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F08%2Fvuon-ban-cong-dep-tuyet-my-1.jpg%3Fresize%3D1200%252C800%26ssl%3D1%26crop%3D1&hash=55bb88d3f5a8e03fcb89905a0f11a894

1. Ban công kính Ban công với lan can bằng kính càng ngày càng được phổ thông người ưa chuộng bởi tính năng trong suốt của kính giúp cho không gian bên ngoài của ngôi nhà ko bị bưng bít, mang lại vẻ đẹp đẳng cấp, tiên tiến cho ngôi nhà của bạn. đặc trưng ban công kính còn phát huy lợi thế tối đa cho những ban-công sở hữu “view” đẹp, giúp ngôi nhà vì thế mà cũng đẹp đồng đều và toàn diện hơn. ngoài ra đặc thù của chất liệu kính là trơn tuột và dễ vỡ vạc, đối mang trẻ hiếu động sở hữu thể kém an toàn. đặc thù giả dụ dòng kính của ban công không đảm bảo chất lượng.

Do đó nếu như bạn muốn khiến ban công kính, hãy chắc chắn rằng mình đã chọn được đúng dòng kính cường lực chất lượng và chuyên dụng để giảm thiểu tối đa những điều không mong muốn sở hữu thể xảy ra trong quá trình dùng. bên cạnh đó hãy chọn lọc bộ khuông đi kèm thật cứng cáp và chăm chút cũng như không xuyên rà soát những khớp nối để đảm bảo rằng các tác động của thời tiết ko khiến cho hoen gỉ hoặc bung mối nối, nhằm bảo vệ an toàn tối đa cho các thành viên trong gia đình.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flegiakhang.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F07%2Fbancong-05.jpg&hash=719a4cfddb9a44879f1d929777b49e9a

2. Ban công sắt uốn Kiểu ban công sắt uốn rất được ưa chuộng cả mẫu nhà riêng lẫn căn hộ chung cư bởi tính bền chắc của sắt cũng như sự nhiều hoạ tiết, mẫu mã trong công đoạn thi công. những tưởng về độ an toàn thì ban công sắt uốn phải được xếp vào bậc nhất rồi, nhưng đối có những gia đình sở hữu trẻ nhỏ thì việc chọn lựa dòng mã của ban công lại vô cộng cần chú ý để hạn chế xảy ra những hậu quả đáng nuối tiếc. Cụ thể trẻ nhỏ thường thích leo trèo, khám phá vì vậy hãy cứng cáp những nan sắt uốn ở ban công đủ nhỏ để trẻ không thể chui đầu qua hay mang chỗ đặt chân để trèo leo. cùng lúc những họa tiết uốn cũng ko nên có hình dáng chóp nhọn, cạnh sắc để hạn chế khiến trẻ tổn thương lúc chơi đùa.

3. Ban công hàn thanh ngang Trong các kiểu lan can ban công thì kiểu lan công hàn thanh ngang cũng được phổ thông người chú ý bởi chiếc ban công này trông rất kiên cố, đơn giản, dễ thi công và ko tốn mức giá như kiểu thép uốn. Chưa kể bạn còn tận dụng những thanh ngang này để phơi đồ. ngoài ra đối với các gia đình với trẻ nhỏ, kiểu ban công hàn thanh ngang lại tiềm tàng đa dạng nguyên tố kém an toàn khi những thanh ngang này với thể trở nên bậc trèo vô cùng xuất sắc cho trẻ.
 
Sửa lần cuối:

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top