Những thiết kế của biệt thự Nam An Khánh

#1
Biệt thự Nam An Khánh Sudico được thiết kế với rất nhiều loại hình đa đạng hiện đại khác nhau. Thiết kế với những loại hình như biệt thự nhà vườn với sân vườn rất rộng, cho những ai thích không gian rộng có sân vườn, có thể nhìn ngắm nhiều cây cảnh cũng như muốn cuộc sống thơ mộng hơn. Loại hình thứ hai là loại đơn lập, biệt thự đơn lập với những ai muốn không gian riêng tư hơn, có những không gian riêng với bản thân hơn muốn vừa vặn. Và cái cuối cùng đó là loại hình song lập.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F47eae7da716b.jpg&hash=628f0abdd7364c827ccccf4b6e7bce71


Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà chọn cho mình những căn biệt thự phù hợp nhất. Những căn biệt thự rất đa dạng kiểu để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình. Với những căn biệt thự ở lâu dài thường mọi người sẽ chọn cho mình những căn tiện nghi nhất, với cách xây dựng rất mới mẻ, với cách xây dựng độc đáo kết hợp nhiều yếu tố hiện đại đan xen, xây biệt thự ra với hướng đắc địa nhất sẽ tạo điều kiện cho nhiều hộ có thể kinh doanh hay đó là mặt tiền để thuận lợi cho rất nhiều việc buôn bán và những công việc khác.

Bên trong biệt thự Nam An Khánh Sudico được thiết kế ra sao?
Bên trong của biệt thự Nam An Khánh Sudico được thiết kế rất sang trọng giống như bên ngoài của nó vậy, sự kết hợp rất hài hòa bởi phong cách thiết kế từ Tây Ban Nha và Italia. Như những căn biệt thự được thiết kế từ Tây Ban Nha thường sẽ có những đặc trưng là những mái vòm cong và đặc biệt hơn đó là những hệ khung cửa thì là kết cấu vòm và đặc biệt là chú trọng hình khối. Còn đối với phong cách thiết kế Italia thì sẽ nổi bật với màu sơn gai trắng giả đá và những chi tiết thiết kế rất tỉ mỉ tinh tế. Nhìn vào những cách thiết kế theo hai phong cách trên bạn sẽ cảm thấy được căn biệt thự trở nên rất sang trọng và đẹp mắt.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F6c59102cb0e1.jpg&hash=85f3e30c5307a825cca16d9d592c1599


Bên trong nó là những phong cách thiết kế mới lạ kĩ xảo với những ưu điểm thu hút lòng người. Phong cách thiết kế bên ngoài thì vững chắc sang trọng, bên trong không gian nhẹ nhàng, làm cho người sở hữu cảm nhận được không gian rất dễ chịu, làm cho không gian sống của mỗi người trở nên vui tươi hơn, mới mẻ hơn và thoải mái hơn trong những cách thiết kế mới lạ như vậy.
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top