Những thông tin cần có khi đặt vé máy bay online

Vũ Đức

New member
#1
Ngày nay, với công nghệ ngày càng hiện đại, tiên tiến, phát triển thì việc gì mà con người phải đi đến tận nơi những địa điểm bán vé để mua vé đúng không? Chỉ cần ở văn phòng, ở nhà với một chiếc Smartphone, sau một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu một vé máy bay điện tử rồi. Đó chính là sự tiện lợi mà việc đặt vé máy bay online mang lại cho con người.
Thứ nhất, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin cá nhân bao gồm họ tên đầy đủ của người bay, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email, địa chỉ nhà hoặc địa chỉ cơ quan… Đây là những thông tin cần chính xác 100% vì vé máy bay điện tử cùng những thông tin về nó như hành trình bay, giờ khởi hành… sẽ được gửi về mail hoặc số điện thoại. Nếu bạn cung cấp thông tin sai lệch thì có thể sẽ dẫn đến những tình trạng rất phiền toái.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FWMl6HgY2gk-2.png&hash=1efd1cfa4c9310a9c00948d4ede70583

Thứ hai, để đặt vé máy bay thì bạn cần tìm hiểu và nắm được hành trình bay của mình, rằng bạn sẽ đến những đâu, bạn sẽ bay khoảng mấy giờ từ đó mới lựa chọn được vé máy bay phù hợp với mình.
Thứ ba cũng là một thứ cực kì quan trọng đó chính là thẻ ngân hàng có liên kết với các hãng hàng không. Nhiều người thắc mắc không biết khi đặt vé online như thế này thì chúng ta sẽ thanh toán như thế nào. Thế thì thẻ ngân hàng sẽ giúp bạn làm việc đó, chỉ cần thanh toán bằng thẻ sau đó gọi điện xác nhận với bên hãng hàng không là được bạn nhé!
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F1xQ3Jzkl0p-4.jpg&hash=1ea871860b8f5ecab414b8865e9f2968
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top