Những thuật ngữ phong thủy và cách treo tranh đá quý cho ngôi nhà bạn

#1
Phong thủy thường được gọi là “thuật châm cứu cho nhà ở”. Quả đúng vậy! Vừa là nghệ thuật, vừa là khoa học, phong thủy bao hàm sự phân tích khí của một địa điểm hay tòa nhà, nhận biết những nhược điểm hay vấn đề, lựa chọn và đặt các vật hóa giải hoặc cải thiện thích hợp. Khí là sức sống hay năng lượng tự nhiên có trong mọi vật. Khi chúng ta thừa nhận là mọi thứ xung quanh, kể cả bản thân chúng ta, kết nối với nhau nhờ sự hiện diện của năng lượng vũ trụ này.
Từ những mảnh ghép đá quý thiên nhiên đã cho ra đời những sản phẩm tranh đá phong thủy độc đáo và hoàn toàn tự nhiên. Sau khi trải nghiệm những bức tranh đá treo phòng khách này chúng ta sẽ cảm nhận được ngay những sinh khí mát mẻ, thanh thoát phát ra từ những hạt đá thiên nhiên ban tặng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flongchaubaongoc.com%2Fuploaded%2Fsan%2520pham%2Ftranh-da-quy-phong-canh%2Ftranh-da-quy-phong-thuy-1.jpg&hash=13bafaf41ebf640323c5d985f31797e1

Tranh đá quý phong thủy cho người mệnh Thổ
Bố cục màu sắc : tranh mang gam màu đỏ rực từ đá ruby gốc thiên nhiên để tương sinh cho mệnh của gia chủ. Bố cục được chế tác theo yêu cầu khách hàng. Tâm điểm là bầy linh dương sắc nét ở trung tâm, còn lại xung quanh làm mờ theo thứ tự xa dần.
Chất liệu : tranh được làm từ đá quý ruby, saphial, đá bán quý thạch anh, feridot, caxedon, olovin xanh lá,...phủ canxit mịn vẽ trên nền mica tổng hợp cao cấp.
Ý nghĩa phong thủy : Mỗi loại đá quý có một công dụng khác nhau nhưng đều có chung 1 mục đích phong thuỷ đem lại may mắn cho chủ nhân về mọi mặt trong cuộc sống.
Từ những báu vật của thiên nhiên ban tặng, qua bàn tay khéo léo tài hoa của các nghệ nhân, đá quý đã được cấy ghép thành những bức tranh với vẻ đẹp lung linh, rực rỡ sắc màu.
Ngoài ra tranh đá còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.
Tham khảo thêm tại >> tranh da quy
Chúng ta sẽ nhận thức được khí của không gian quanh ta là một khía cạnh quan trọng của trải nghiệm cuộc sống. Thuật ngữ phong thủy kết hợp hai từ tiếng Hán, có nghĩa là “gió” và “nước” – hai nhân tố chính trong việc đánh giá chất lượng và chuyển động của khí trong một môi trường. Các mẹo phong thủy của treo tranh đá quý phong thủy này giúp tạo ra chất lượng và luồng khí tốt trong ngôi nhà.
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top