Sàn gỗ Hornitex khác gì những loại sàn gỗ khác?

#1
Tại sao chúng ta phải sử dụng hàng nhập khẩu từ Đức mà không phải hàng Việt sẽ rẻ hơn ư? Sàn gỗ Hornitex có gì đặc biệt để chúng ta sử dụng?
– Điểm đầu tiên, chiếm lấy cảm tình của khách hàng vì đây là một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng của Đức, đáng tin cậy những loại sàn gỗ khác.
– Tuy nhiên, thương hiệu chỉ là một phần. Quan trọng hơn, sàn gỗ Hornitex thuộc loại AC5, tức là chống trầy xước cao, độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F4203225fcb17.jpg&hash=421b0053550fa774601b2b75170615e1

– Về mặt sàn gỗ được phủ một lớp nhám, sần, tạo độ bám tốt cho đôi bàn chân. Vì vậy, sàn gỗ Hornitex hạn chế tối đa việc trơn trợt, các hộ gia đình có ba mẹ lớn tuổi hoặc con nhỏ tuổi cũng có thể hoàn toàn yên tâm cho bé vui chơi tự do, thoải mái mà không phải lúc nào cũng theo trông bé.
– Sàn gỗ Hornitex là sàn gỗ công nghiệp với màu sắc nâu tự nhiên từ gỗ tự nhiên mang lại một không gian ấm cúng, thanh lịch, thoải mái, không hề gượng gạo. Bên cạnh đó ngày nay mẫu mã khá đa dạng nên khách hàng sẽ có nhiều hơn 1 sự lựa chọn.
– Sàn gỗ Hornitex không sử dụng keo mà sử dụng hèm khóa hết sức hiện đại, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Ff44aa8d1132e.jpg&hash=4d3a4bbe22307a9065ff6256a3f1a516

Sàn gỗ Hornitex có giá bao nhiêu?
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu không ngừng nghỉ của khách hàng, sàn gỗ Hornitex được bán khắp nơi trên thị trường. Tùy theo kích thước của sàn gỗ và chất lượng của gỗ mà có giá khác nhau, một mét vuông có thể dao động từ 400 đến 600 nghìn đồng. Việc lắp đặt sàn gỗ có thể sẽ phải tốn nhiều tiền hơn so với lót gạch nhưng ngược lại có thể đảm bảo an toàn cho cả gia đình thì tại sao không đặt đúng không ạ?
Người tiêu dùng cần lựa chọn và xem xét kỹ trước khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng. Gỗ cần bóng loáng mà không nên bị trầy xước hoặc bị bể một cạnh nào.
Sàn gỗ Hornitex thật tiện dụng đúng không nào? Có thể nói đây là lựa chọn khá thông minh cho người sử dụng. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì mỗi gia đình nên sử dụng loại sàn gỗ này, vừa an toàn vừa mang lại không gian lịch lãm, sạch sẽ, thoải mái nữa.
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top