Sự kết hợp giữa Vật phẩm phong thủy và nghệ thuật trong bức tranh đá quý

#1
kết hợp phong thủy và nghệ thuật trong bức tranh đá quý
Tranh đá quý được làm từ những loại đá gì
Trong bảng đá quý đắt đỏ nhất của thế giới xếp hạng thì đá ruby đứng thứ 2 về độ quý hiếm và đắt đỏ. Chỉ đứng sau kim cương.
Ngoài ra thì trong bức tranh đá quý đồng quê còn sử dụng những loại đá bán quý thô trong danh sách dưới đây:
- Đá caxedon vàng nắng, vàng mai xếp thân cây đa.
- Đá opal xanh, vàng hổ xếp những mảng xám xanh của cây tạo độ rêu phong, cổ kính.
- Đá Flourite đen, téc tít, hay thiên thạch đen dùng cho những mắt cây khổng lồ, hoặc những vùng tối đậm nhất trên thân cây.
Trong phong thủy thì năng lượng đá rất tốt cho sức khỏe, có thể chữa được bệnh nếu là đá tự nhiên phát năng lượng.
Kết hợp giữa nghệ thuật hội họa và phong thủy thì trong bức tranh đá quý trên hội tụ đủ những tiêu chí đó. Nội dung trong bức tranh nói về cảnh đồng quê thiên nhiên, ở nông thôn người dân nơi đây quanh năm với ruộng đồng, với ao sen và mái đình. Tuổi thơ ai lớn lên ở nông thôn cũng đều nhớ về nó.
“Tôi yêu quê tôi.
Có đồng lúa chín.
Vàng như rực lửa.
Trải vàng khắp nơi”

Những dòng thơ ấy đã đi sâu trong nhiều thế hệ và đến nay được họa sỹ tái hiện một cách chân thực trên từng đường nét của bức tranh đá quý phong cảnh quê hươngmái đình cong vút, có cánh đồng lúa mùa bội thu. Bức tranh gợi nhớ gợi thương tình yêu quê hương đất nước. Hình ảnh cánh đồng lúa chín được người dân hối hả thu hoạch mang ý nghĩa của sự thuận lợi, sung túc. Treo bức tranh trong nhà như một ước nguyện tốt lành cho gia chủ. Làm việc gì cũng thuận lợi, thành công, hạnh phúc, sung túc.
Nghệ thuật tạo hình ở đây là dùng hình ảnh quê hương miêu tả cảm xúc của những người con xa xứ. Kết hợp đủ các loại đá phong thủy tốt cho sức khỏe tạo nên tác phẩm tranh đá quý hoàn toàn xuất sắc.
>>> Tham khảo thêm tại : tranh đá quý
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top