Tại sao nên lựa chọn ghế sofa trang trí phòng khách gia đình

#1
Tạo không gian hiện đại, tươi mới cho ngôi nhà
Với những họa tiết tinh xảo, màu sắc tươi mới, thiết kế liên tục đuổi kịp xu hướng, những chiếc ghế sofa phòng khách giúp bạn tạo không gian hiện đại, tươi mới cho ngôi nhà của mình
Bạn chỉ cần nắm bắt được cách phối màu tạo điểm nhấn, với phòng khách sơn màu sáng thì nên chọn sofa tối màu để làm điểm nhấn nổi bật. Bạn có thể sử dụng thêm những phụ kiện trang trí như đèn, lọ hoa, cây cảnh để giúp không gian thêm hài hòa hơn. Điều này cần một chút con mắt có tính thẩm mỹ, một chút máu nghệ thuật có trong con người bạn để khiến cho bộ ghế trở thành điểm nhấn cho phòng khách của bạn.
Thích hợp cho không gian hẹp như phòng khách
Vì kích thước sofa phòng khách khá nhỏ, được ưu tiên sử dụng cho không gian nhỏ gia đình.
Bạn có thể sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ hoặc căn hộ chung cư, dùng cho ban công hoặc hiên nhà để tạo góc nhỏ ngồi thường trà, thư giãn, đọc sách.
Thoải mái lên ý tưởng sắp xếp cho phòng khách của bạn
Vì có nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như kích thước nên bạn có thể thoải mái thiết kế cho không gian phòng khách của bạn. Có thể sử dụng 2 hoặc 3 chiếc ghế sofa đơn đẹp kết hợp bàn trà nhỏ cũng có thể dùng thêm đôn sofa, ghế sofa đơn dài.. để tọa thêm điểm nhấn cho sofa phòng khách của bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F0ZyFfD-4V-sofa-go-phong-khach-hien-dai-gia-re-6-2.jpg&hash=5e61e3af88b26217301cfc33835ee2ad

Chỉ cần bạn lưu ý một chút về vấn đề diện tích phòng khách của bạn, để không bị lạm dụng quá đà nội thất, khiến cho phòng khách bị bí vì có quá nhiều ghế sofa hợp lại, trong nhiều trường hợp bạn chỉ cần sử dụng một chiếc ghế sofa là đã đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với cách bài trí của phòng khách.
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top