Tuổi mậu thìn 1988 xây nhà hướng nào?

#1Người Việt thường sở hữu câu “có thờ mang thiêng, mang kiêng sở hữu lành” thành ra rất để ý tới phong thủy lúc thực hiện những công việc lớn như: Lấy vợ, gả chồng, xây nhà, khai học làm cho ăn…. Phong thủy bây giờ được coi là môn công nghệ đặc trưng trong kiểu dáng nhà cửa. sở hữu quan điểm sẽ có lại một nơi ổn định chỗ ở, lạc nghiệp cho cả gia đình, việc xem phong thủy nhất là chọn hướng nhà sẽ mang lại cho gia chủ hanh hao lộ, tài lộc, phú quý và bình an.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.kientrucadong.com%2FUploads%2FImage%2FTinTuc%2Fphong%2520bep%2520hop%2520phong%2520thuy%2520cho%2520tuoi%25201988%25202.jpg&hash=1763bb00df1bd56c50ca492661269bb9

Dưới đây sẽ là 1 số thông tin về tuổi mậu thìn hợp hướng nhà nào và cách chọn hướng nhà khi xây hợp phong thủy. Chọn đất khiến nhà cho tuổi mậu thìn Tuổi mậu thìn nên chọn những khu đất tụ linh vì nó rất hợp sở hữu linh khí mệnh mộc. bên cạnh đó bạn với thể tuyển lựa vị khí lôi kéo linh khí để khiến cho nơi ổn định gia đình. Gia chủ sở hữu thể chọn các vị trí xung vòng vo hồ, thế đất phải chăng trước, cao sau, tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước để tạo long khí và tụ long mạch.

Đất xây nhà không nên sắp chùa, miếu hoặc các nơi bị hút mất linh khí hoặc có người thờ cúng. đặc thù những điểm như ngõ cụt hoặc trước cửa sát của ngã ba con đường, đây là điểm tối kỵ không chỉ mang tuổi thìn mà mang những tuổi khác nữa. Chọn hướng khiến cho nhà thế nào thấp? thỉnh thoảng người Việt thường nhầm tưởng hướng nhà với hướng cửa là 1 hướng, hoàn toàn không phải tương tự.

Bạn sẽ thấy phổ quát nhà hướng cửa trùng mang hướng nhà luôn, tuy nhiên phổ quát trường hợp ko gống và không thể đánh đồng. tất cả người Việt Nam đều khiến cửa hướng nam vì giảm thiểu gió đông bắc lạnh lẽo thổi trong khoảng Trung Quốc sang. hạn chế hướng tây vì ko đón được nắng sớm mà phải đón nắng chiều, đôi khi gặp gió Lào hoặc gió phơn khô hot. Hướng nam có lại sự rét mướt và đón ánh nắng buổi sáng vào nhà tạo không gian thoáng mát.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fmedia1-reatimes.cdn.vccloud.vn%2Fmedia%2Fuploaded%2F18%2F2018%2F06%2F19%2Fphong-khach-anh-thanh-quan-2-71-reatimes-1529423072.png&hash=58f7b60ef44d7e5ecd0fba929a404255

Vừa tránh được gió đông bắc thổi vừa hạn chế được ánh nắng buổi chiều. Phong thủy nâng cao tuổi mậu thìn Mậu Thìn là những người tí tuệ, thông minh và vô cộng nhạy bén, có khả năng kết nạp thông báo và xử lý mau chóng. họ mang thể khiến cho việc được ở phổ thông ngành nghề và vị trí khác nhau. đặc biệt là quản lý, người tuổi mậu thìn rất với năng lực và có duyên với vị trí này. dù vậy cuộc đời tuổi mậu thìn lại ko trải đầy huê hồng như 1 số tuổi khác. thế cuộc tuổi mậu thì thường gặp phổ thông sóng gió chắc trở.

Cơn bão sở hữu thể ấp đến bất cứ lúc nào và cuốn trôi mọi thứ họ đang quyết tâm xây dựng. dù vậy trời lại luôn sở hữu một chiếc cơ duyên để bù đáp cho tuổi này. Tuổi mậu thìn thường mang được cơ hội tăng trưởng tương đối rẻ, nắm bắt được thời cơ sẽ thành công. Được thiên phú cả về thể lực và tinh dịch, các người tuổi này làm việc thông ngày, thông đêm không biết mệt mỏi. tuổi xanh gặp rộng rãi sóng gió, bên cạnh đó khi vượt qua lại với một sự ổn định rất nhanh và vững chăc về cả gia đình và sự nghiệp. Càng về sau sự nghiệp càng phát triển, mọi thứ đi lên trong khoảng trong khoảng và trầm tĩnh, đền đáp lại cho tuổi xanh đầy giông bão.
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top