Vì sao đồng hồ Rolex nam nổi tiếng trên toàn thế giới?

#1
Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói rằng thương hiệu đồng hồ Rolex là thời thế tạo anh hùng mà tất cả đều có nguyên do của nó. Thời thế lúc bấy giờ là một điều kiện làm nên bước nhảy vọt của thương hiệu đồng hồ Rolex nam này. Trong thế chiến thứ nhất, bên cạnh các loại vũ khí trang bị thì đồng hồ là một vật bất li thân đối với các chiến sĩ để cập nhật giờ giấc một cách chính xác. Đồng hồ Rolex còn là biểu tưởng thể hiện sự nam tính và bản lĩnh mạnh mẽ của đàn ông.

Đến thế chiến thứ hai thì thương hiệu đồng hồ Rolex cũng có sự phát triển vượt bậc tại thị trường Mỹ. Đồng hồ Rolex nam là một thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng Thụy Sĩ, tuy nhiên nó được người Đức và Anh chế tạo nên chứ không phải là người Thụy Sĩ. Thời ấy, hai doanh nhân nổi tiếng là Wilsdorf và Davis đã đồng sáng lập nên công ty chuyên nhập khẩu đồng hồ và bán lại cho những người tiêu thụ trên thị trường.

Một hôm nọ, Wilsdorf nhận ra đồng hồ bỏ túi không còn thích hợp với những chiếc áo gi lê lỗi thời và ông mong muốn tạo ra một cái gì đó mới mẻ hơn phục vụ cho con người. Đồng hồ đeo tay có tên là Rolex từ đó được chế tạo ra và được công nhận bởi văn phòng kiểm định đồng hồ tại Thụy Sĩ. Vì là đồng hồ đeo tay đòi hỏi phải phơi nắng, phơi sương chịu được những áp lực từ môi trường bên ngoài nên Wilsdorf và Davis đã hết sức chú trọng trong khâu kĩ thuật tạo nên đồng hồ.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F4e70d6800ea5.jpg&hash=b8035882a368e36e6e0e2ef46ff1bc9e


Thiết kế đặc biệt của đồng hồ Rolex nam
Có thể khẳng định rằng đồng hồ Rolex nam là một phát minh, một sáng tạo vượt bậc trong ngành chế tạo đồng hồ. Những sự kiện liên quan đến đồng hồ Rolex đều là những sự kiện lịch sử vang dội. Không chỉ được trau chuốt từng chi tiết nhỏ bề ngoài chiếc đồng hồ mà còn được xem xét kĩ từng bộ phận bên trong từ những cây kim, mặt số đến dây tóc, bánh răng. Chính vì vậy mà những chiếc đồng hồ Rolex ra đời đều là những kiệt tác sáng giá và hoàn hảo nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F78ee1f91f55d.jpg&hash=201a05ca72d68e671d120b46d6530a76


Đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên giá trị trường tồn của đồng hồ Rolex chính là bộ máy Perpetual, được xem là bộ đếm nhịp hoàn hảo góp phần mang lên độ chính xác và tin cậy cao của từng chiếc đồng hồ Rolex.
 

Lưu ý: Đây là chuyên trang quảng bá sản phẩm dịch vụ, đăng tin Chợ Tốt tp HCM uy tín, vui lòng không spam.

Top